Các hạng mục chính của xưởng sản xuất nội thất

Các xưởng sản xuất nội thất thiết kế được xem là nơi cung cấp đồ nội thất cho khắp các tỉnh thành nước ta. Mỗi xưởng sẽ có đặc thù riêng, sản xuất từng sản phẩm riêng biệt. Tuy nhiên, có những hạng mục hầu như xưởng sản xuất nội thất nào cũng có. Cùng tìm hiểu về các hạng mục này qua bài viết dưới đây.

Tìm hiểu qua về xưởng sản xuất nội thất

Sản xuất theo yêu cầu

Các xưởng sản xuất nội thất có thể sản xuất theo nhiều hạng mục khác nhau

Các xưởng sản xuất nội thất có thể sản xuất theo nhiều hạng mục khác nhau

Đầu tiên, hạng mục tại xưởng sản xuất nội thất chính là những sản phẩm theo yêu cầu. Đó những sản phẩm riêng biệt, tùy vào mỗi khách hàng thì yêu cầu sẽ khác nhau. Số lượng sản phẩm, họa tiết, chất liệu, … tất cả đều theo ý muốn của người đặt.

Hầu như, các sản phẩm ở hạng mục này đều có giá cao hơn hẳn các sản phẩm đại trà. Bởi chúng được đầu tư nhiều thời gian, công sức hơn cho việc sản xuất. Hiện nay, hạng mục sản xuất theo yêu cầu thông thường là sản xuất cho các bản vẽ thiết kế. Các kỹ sư sẽ đưa ra yêu cầu và cơ sở sản xuất chỉ cần sản xuất theo yêu cầu đó mà thôi.

Chất liệu sử dụng cho sản phẩm ở hạng mục này hầu như đều là gỗ hoặc các chất liệu có mức giá nhỉnh hơn hẳn, …  

Sản xuất trọn gói với số lượng lớn

Đây là hạng mục mà hầu như xưởng sản xuất nội thất nào cũng có. Các sản phẩm sẽ được sản xuất với một số lượng lớn, sau đó được bán ra thị trường theo hình thức sỉ, đại lý hoặc lẻ.

Fuhome, đơn vị thi công thiết kế nội thất có xưởng sản xuất nội thất riêng

Fuhome, đơn vị thi công thiết kế nội thất có xưởng sản xuất nội thất riêng

Các sản phẩm ở hạng mục này không cần quá cầu kỳ và phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng. Các chất liệu, hoa văn, … cũng đều đơn giản, nhẹ nhàng và dễ sử dụng. Kích thước của chúng cũng nhỏ gọn hơn, đặc biệt ở hạng mục này, độ bền được đặt lên hàng đầu. 

Mức giá của các sản phẩm ở hạng mục này đương nhiên sẽ rẻ hơn hạng mục trước. Tùy vào nhu cầu của gia đình mình, bạn nên chọn một sản phẩm thích hợp mà thôi. Thường chất liệu được dùng cho nội thất số lượng lớn là chất liệu công nghiệp như nhựa, thép, … , tự nhiên như gỗ, … Vì vậy, một số địa chỉ bạn có thể tìm kiếm như xưởng sản xuất nội thất gỗ công nghiệp, …

Ngoài hai hạng mục này thì xưởng sản xuất nội thất còn có thêm nhiều hạng mục kinh doanh khác nữa. Mỗi hạng mục đều có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm và đầy kinh nghiệm đảm nhận.

Nếu bạn muốn tìm kiếm một công ty thiết kế thi công nội thất có xưởng sản xuất các sản phẩm nội thất thì hãy tìm tới Fuhome. Fuhome nhất định sẽ đem tới cho nhà bạn một không gian tuyệt vời với mức giá ưu đãi.

+ Địa chỉ: Tòa Thăng Long Victory- Nam An Khánh – Hà Nội
+ Điện thoại: 0964985668 – 0981025170
+ Email: noithatfuhome@gmail.com
+ Wedsite: https://noithatchonhadep.net/

Leave a Reply