Top 3 mẫu tủ gỗ phòng khách Đẹp Sang Trọng đuợc ưa chuộng

Phòng khách thường dùng để tiếp đón những người bạn,đồng nghiệp,người thân trong gia đình vì vậy việc lựa chọn nội thất phòng khách không được qua loa đặc biệt việc lựa chọn tủ phòng khách sao cho phù hợp. Do đó bạn phải đảm bảo chiếc tủ được lựa chọn phải phù hợp với không gian phòng khách của bạn,có thể kết hợp hài hòa với thiết kế tổng quan của căn phòng cũng như các món đồ nội thất xung quanh. Vì vậy nội thất Fulhome chúng tôi xin giới thiệu một số mẫu tủ phòng khách đẹp để các gia đình tham khảo và lựa chọn

1. Mẫu tủ gỗ phòng khách nhỏ bằng gỗ Sồi

Tủ gỗ phòng khách đucợ làm bằng gỗ Sồi là một trong những mẫu tủ kệ phòng khách được yêu thích hiện nay. Với kiểu dáng nhỏ nhắn hiện đại nhưng được thiết kế đơn giản vô cùng đẹp mắt. Sản phẩm tủ gỗ phòng khách này phù hợp với không gian nhỏ hẹp hạn chế diện tích như những gia đình ở chung cư

Ưu điểm nổi bật:

+ Mẫu tủ gỗ phòng khách nhỏ hiện đại bằng gỗ sồi với thiết kế gồm 3 khối tách biệt, màu sắc gỗ tự nhiên với đường vân gỗ sáng mịn.

+ Phần khối tủ ở giữa dùng để đặt tivi, phần khối tủ đứng 2 bên gồm nhiều ngăn đựng đồ vật trang trí phòng khách.

+ Điểm nổi bật của mẫu sản phẩm này đó là kích thước nhỏ phù hợp với nhiều diện tích không gian phòng khách

+ Sản phẩm được sử dụng với các mẫu bàn trà phòng khách nhỏ…

2. Mẫu tủ gỗ phòng khách

Mẫu tủ phòng khách này được thiết kế hoàn toàn 100% gỗ tự nhiên cao ấp theo phương pháp truyền thống qua đó gián . Với màu nâu đỏ nổi bật thích hợp với nhiều không gian phòng khách như phòng khách nhà ống, phòng khách nhà phố…

Ưu điểm nổi bật:

+ Thiết kế tủ gỗ phòng khách với nhiều ngăn để đựng đồ trang trí, ở giữa là một ngăn trống để ti vi. 2 ban có 2 hộp vuông có kính dùng để đựng các sản phẩm trang trí như lọ hoa, khung ảnh..

+ Với thiết kế bên dưới là ngăn để đựng loa, đầu đĩa vô cùng tiện nghi

+ Sản phẩm tủ kệ ti vi gỗ mang đến sự tiện nghi và hiện đại cho không gian phòng khách được nhiều gia đình lựa chọn hiện nay.

3.  Mẫu tủ tường phòng khách bằng gỗ công nghiệp đẹp, sang trọng

Trong mỗi không gian phòng khách. Hầu hết gia đình nào cũng sẽ sở hữu một chiếc tủ tường. Vừa để trang trí cho không gian phòng khách của mình. Lại là nơi để các đồ vật trang trí, những chai rượu và có thể làm kệ tivi. Tăng thêm độ bắt mắt và sang trọng cho gian phòng của gia đình bạn.

Dựa vào kích thước không gian phòng khách. Kiểu dáng, chi phí và màu sắc phù hợp với phòng khách cũng như yêu thích của gia chủ mà sẽ lựa chọn mẫu tủ đẹp và phù hợp nhất.

Chính vì thế chúng tôi thường sẽ dựa vào kích thước, mục đích, kinh phí và mong muốn của khách hàng sẽ đưa ra tư vấn và thiết kế mẫu phù hợp nhất.

Hãy cùng chúng tôi ngắm nhìn một số mẫu tủ tường phòng khách sau. Dựa vào đó khách hàng có thể yêu cầu chúng tôi làm theo mẫu hoặc theo mẫu khác khách hàng lựa chọn.

Leave a Reply