Thông tin Nội thất Fuhome lừa đảo có đúng như sự thật

Dạo gần đây thông tin Nội thất Fuhome lừa đảo mới xuất hiện, điều này gây ảnh hưởng hai chiều đến cả khách hàng lẫn bản thân đơn vị này. Tuy nhiên, nguồn thông tin này chưa được đính chính, bởi vậy khách hàng cần tìm hiểu kĩ mọi vấn đề trước khi có quyết định sử dụng dịch vụ của Nội thất Fuhome hay không.

Nội thất Fuhome lừa đảo là thông tin sai sự thật

Nội thất Fuhome lừa đảo là thông tin sai sự thật

Thông tin Nội thất Fuhome lừa đảo có thực sự đúng?

Trước sự phát tán của thông tin Nội thất Fuhome lừa đảo, rất nhiều khách hàng đang có ý định sử dụng dịch vụ thiết kế và thi công nội thất của Fuhome lại trở nên đắn đo, không thực sự tin tưởng nên vẫn chưa dám quyết định. Về phí công ty Nội thất Fuhome, uy tín cũng bị ảnh hưởng bởi thông tin này, rất nhiều khách hàng đã đến tận nơi hoặc gọi điện, gửi email bày tỏ thắc mắc của mình về vấn đề này.

Trên thực tế, việc Nội thất Fuhome lừa đảo chỉ là một chiêu trò cạnh tranh không lành mạnh của các đối thủ đối với công ty Nội thất Fuhome. Mục đích lan truyền, phát tán thông tin này nhằm trục lợi, làm mất uy tín, hình ảnh của Fuhome, từ đó mà lượng khách hàng tin tưởng, ủng hộ công ty này sẽ chuyển sang sử dụng dịch vụ của các đơn vị khác. Trong kinh doanh, việc cạnh tranh là không thể tránh khỏi, tuy nhiên, thủ đoạn cạnh tranh xấu này cần được tẩy chay để tránh làm ảnh hưởng đến việc sản xuất, kinh doanh của người dân.

Nội thất Fuhome đã có kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề và hơn 5 năm thành lập. Công ty có đủ kinh nghiệm, kiến thức, nhân lực, vật lực để phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất, không có tình trạng lừa đảo như lời đồn đại.

  ⇒  Nội thất Fuhome thực hiện đúng cam kết với khách hàng: Khi quyết định sẽ sử dụng dịch vụ của Nội thất Fuhome, khách hàng sẽ được ký hợp đồng có sự cam kết từ hai bên. Riêng về phía Nội thất Fuhome, công ty sẽ thực hiện đúng hợp đồng về: chất lượng công trình, loại vật liệu được sử dụng, giá thành, tiến độ thực hiện, thời gian bàn giao công trình,…Với Nội thất Fuhome, không có sự đánh tráo gỗ hay các vật liệu kém chất lượng cho công trình của khách hàng, điều đó chỉ là cái lợi trước mắt nhưng về lâu dài lại ảnh hưởng rất nhiều đến uy tín của công ty.

  ⇒  Đảm bảo chất lượng sản phẩm, công trình: Công trình được đảo bảo chất lượng bởi Fuhome. Những sản phẩm mà công ty cung cấp, thi công đều đảm bảo sự bền chắc khi sử dụng, có tính thẩm mỹ cao và công năng sử dụng đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

  ⇒  Nguồn gỗ công nghiệp sử dụng có chất lượng tốt: Gỗ công nghiệp sử dụng trong thiết kế, thi công nội thất có nguồn gốc rõ ràng, đa số là gỗ công nghiệp An Cường, đảm bảo sự bền đẹp, chắc chắn, giá thành tốt. Bên cạnh đó, hàm lượng Formaldehyde nằm trong mức cho phép nên không ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng

  ⇒  Bảo hành đúng quy định: Thời gian bảo hành cho đồ gỗ là 48 tháng, với công trình hoàn thiện là 12 tháng và với các phụ kiện, thiết bị thì thời gian bảo hành sẽ phụ thuộc vào từng hãng.

Có thể nói rằng, thông tin Nội thất Fuhome lừa đảo gây tâm lý hoang mang cho khách hàng gần đây là sai sự thật, đây chỉ là chiêu trò cạnh tranh thiếu lành mạnh nên khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của Fuhome. Mọi thắc mắc có liên quan về lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất, bạn có thể liên hệ với công ty để được hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé!

Leave a Reply