Bí quyết chọn đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng

Đơn vị nhận thiết kế thi công nội thất văn phòng là những người sẽ chịu trách nhiệm cho công trình của bạn từ khi bắt đầu cho đến khi hoàn thiện và đưa vào sử dụng. Vậy muốn lựa chọn được nhà thầu thi công uy tín, chất lượng thì bạn cần dựa vào những tiêu chí đánh giá nào? Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây để được cung cấp những thông tin hữu ích nhé!

Khi thiết kế nội thất văn phòng cần biết những điều sau

Kinh nghiệm

Bạn hãy tìm hiểu thâm niên hoạt động của công ty thiết kế để biết được họ đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực này chưa. 

Có rất nhiều cách để bạn kiểm tra được điều này. Thứ nhất, bạn có thể đánh giá các công trình họ từng nhận thi công xem có đạt chất lượng và yêu cầu giống như bạn đề ra hay không. Thứ hai, bạn nên theo dõi sự phản hồi của khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của công ty trên trang website của họ xem thái độ, sự hài lòng của khách ra sao.  

Bí quyết chọn đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng

Đơn vị thi công có kinh nghiệm sẽ mang lại sự hài lòng cho bạn

Xưởng sản xuất

Một nhà thầu thi công có xưởng sản xuất riêng sẽ đáp ứng được yêu cầu về tiến độ công trình cũng như chất lượng của các sản phẩm tạo ra vì họ không mất thời gian đặt mua đồ nội thất qua trung gian. 

Bạn có thể đến xem trực tiếp cách họ sản xuất đồ nội thất để xem vật liệu họ sử dụng có chất lượng không, đảm bảo an toàn không, có tính thẩm mỹ không… Từ đó, bạn sẽ đánh giá được đơn vị thi công một cách khách quan nhất. 

Tiến độ thi công

Thời gian bắt đầu thi công và thời gian hoàn thiện, đưa văn phòng vào sử dụng phải đúng với dự tính ban đầu. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến việc kinh doanh, làm ăn của bạn nên việc chọn một nhà thầu đảm bảo đúng tiến độ sẽ không khiến bạn lãng phí thời gian chờ đợi.

Bí quyết chọn đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng 2

Nhà thầu thi công có xưởng sản xuất sẽ chủ động hơn trong công việc

Chế độ bảo hành

Trong quá trình sử dụng, văn phòng của bạn sẽ không tránh khỏi việc bị hư hại, hỏng hóc một số đồ nội thất. Nếu bạn chọn đơn vị thi công có chế độ bảo hành tốt thì họ sẽ có mặt kịp thời để sửa chữa trong thời gian nhanh nhất có thể, đảm bảo văn phòng quay trở lại hoạt động bình thường. 

Bên cạnh đó, thái độ của nhân viên khi đến bảo hành cũng phải thân thiện, hòa nhã với khách hàng, không được yêu cầu khách chi trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Hiện nay, FuHome đang là đơn vị đáp ứng tất cả những tiêu chí trên, đảm bảo mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng dù là khó tính nhất. Vậy nếu bạn có nhu cầu thiết kế thi công nội thất văn phòng thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua website https://noithatfuhome.com/ nhé!

 

Leave a Reply