Phong cách thiết kế thi công nội thất nhà phố đẹp hàng đầu

Khi xã hội đang phát triển thì ngoài nhu cầu được “ăn ngon, mặc đẹp” thì nhu cầu “ở đẹp” cũng là xu hướng được mọi người hướng đến. Vì thế nhu cầu thiết kế nội thất cũng đang rất phát triển. Dưới đây là một số kinh nghiệm trong thiết kế thi công nội thất gỗ công nghiệp nhà phố đẹp cho mọi người cùng tham khảo.

Phong cách thiết kế nội thất nhà phố

Nhà phố thường có diện tích mặt tiền khá hẹp nên việc thiết kế nội thất của ngôi nhà là vấn đề khá khó đối với gia chủ. Chúng tôi có một vài gợi ý cho bạn khi thiết kế nội thất nhà phố như sau:

Thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại

Thiết kế thi công nội thất cho nhà phố theo phong cách hiện đại

Thiết kế thi công nội thất cho nhà phố theo phong cách hiện đại

Thông thường những ngôi nhà khố thường có chiều rộng nhỏ và sâu về chiều dài. Vì thế để tạo cảm giác rộng rãi cho căn nhà thì bạn nên thiết kế theo phong khách hiện đại. Bạn chỉ cần kết hợp hài hòa giữa màu sắc và các đồ nội thất đầy đủ tiện nghi là đã tạo nên một không gian sống vừa thoải mái vừa sang trọng rồi.

Chẳng hạn như: Bạn lựa chọn tông màu chủ yếu của ngôi nhà là màu đen và trắng. Nếu theo tông màu này thì bạn nên để tường màu trắng và đan xen những món đồ nội thất có tông màu trầm như: sofa đen, sàn gỗ nâu… Ngoài ra bạn có thể đan xen thêm một số đồ vật có màu sắc nổi bật để làm không gian không quá đơn điệu.

>>> Xem ngay: Báo Giá Thi Công Nội Thất Gỗ Công Nghiệp

Thiết kế nội thất mang phong cách Luxury

Một phong cách thiết kế có thể dùng cho những ngôi nhà phố đó là Luxury. Phong cách này chú trọng vào không gian gia đình quây quần bên nhau. Vì thế phòng cách của ngôi nhà sẽ được thiết kế khá rộng để tạo không gian sinh hoạt thoải mái.

Bạn có thể sử dụng bất cứ tông màu nào mình thích nhưng cần phải có sự hài hòa giữa các màu sắc. Đặc biệt chú ý đến không gian phòng khách, nơi mọi người sinh hoạt thì nên sử dụng tông màu ấm để tạo sự ấm áp và thoải mái cho mỗi thành viên.

Lưu ý khi thi công nội thất nhà phố

thiết kế thi công nội thất nhà phố

Thi công nội thất nhà phố chất lượng cần tìm được đơn vị uy tín

Khi thiết kế nội thất chung cư hay thi công nhà mặt phố, bạn nên chú ý đến một vài điểm sau đây:

  • Nên sử dụng nhiều cửa kính để tạo sự sang trọng và tạo cảm giác rộng hơn cho không gian.
  • Nên sử dụng những đồ nội thất tích hợp nhiều tính năng và có thể tiết kiệm không gian.
  • Nên lựa chọn những đơn vị thi công công trình uy tín và chất lượng như Fuhome.

Trên đây là những lưu ý về thiết kế thi công nội thất nhà phố mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Để biết thêm thông tin chi tiết về cách thiết kế và những gợi ý của kiến trúc sư thì hãy truy cập vào website: Nội thất Fuhome hoặc liên hệ qua : 

+ Địa chỉ: Tòa Thăng Long Victory- Nam An Khánh – Hà Nội
+ Điện thoại: 0964.985.668 – 098.102.5170
+ Email: noithatfuhome@gmail.com

Leave a Reply