Thiết kế nội thất chung cư 70m2 – Lựa chọn hoàn hảo cho mọi nhà

Cách bố trí tối giản nhưng tiện lợi, gọn gàng nhưng cũng đầy sáng tạo và được ưa chuộng chính là những cụm từ dành cho các mẫu thiết kế nội thất chung cư 70m2. Là sự lựa chọn thông minh của các gia đình “trẻ” Việt Nam hiện nay, nội thất chung cư 70m2 đang dần khẳng định vị thế của mình.

Mẫu thiết kế nội thất chung cư 70m2 phù hợp cho đối tượng nào?

Thông thường, chung cư 70m2 thường được sử dụng cho gia đình hạt nhân với 2 phòng ngủ. Với diện tích này, căn hộ đáp ứng yêu cầu chi phí không quá đắt, nhưng vẫn đảm bảo tính phong thủy, thẩm mỹ và cả độ thoải mái.

Thiết kế nội thất chung cư 70m2 1

Cách bài trí hợp lý khi thiết kế nội thất chung cư 70m2 là điều nên làm

Với các gia chủ “trẻ”, khi lựa chọn mẫu thiết kế này, nguồn lực tài chính sẽ đáp ứng được chi phí nhà ở, áp lực sẽ được giảm một cách đáng kể. Đồng thời, cách bố trí trong căn hộ cũng làm người ngoài phải “ngước nhìn” vì sự tiện lợi và hiện đại của nó.

Một vài gợi ý cho thiết kế nội thất chung cư 70m2

Cách bố trí căn hộ

Thông thường, căn hộ sẽ không bố trí quá nhiều vật dụng, thay vào đó, là sự tích hợp tinh tế nhằm thu gọn đồ đạc và mở rộng không gian. Chẳng hạn, lối đi vào cửa tích hợp với phòng bếp hình ống cùng quầy bar ngăn cách tạo không gian riêng. Giá sách tích hợp để đồ, đồng thời trưng bày tạo tính thẩm mỹ. Phòng ngủ cho trẻ nhỏ bố trí giường tầng, vừa hiện đại vừa tiết kết diện tích, vv…

Lựa chọn gam màu

Có nhiều phong cách trong thiết kế căn hộ chung cư trong khoảng này cho bạn lựa chọn. Nhưng những gợi ý cho bạn để tạo chiều sâu,  cũng như phong cách riêng, gia chủ có thể chọn điểm nhấn là các gam màu như xanh ngọc, nâu, cam hay trắng chủ đạo, tùy sở thích của mỗi người. 

Bạn có thể lựa chọn căn hộ đầy ấn tượng và ấm cúng với gam màu trầm nhẹ, tạo cảm giác khá cổ điển và đầy chất thơ.

Thiết kế nội thất chung cư 70m2 2

Tân cổ điển là một lựa chọn thú vị cho những ai thích phong cách tối giản và hiện đại.

Các cấu trúc thiết kế nội thất chung cư 70m2 thật sự khiến “dân tình mê mẩn” đúng không nào! Thiết kế giản tiện mà tinh tế, không gian tuy không rộng nhưng thoáng đãng tiện nghi, đầy đủ nội thất. Phù hợp với mong muốn của gia chủ về cách bài trí nhưng vẫn đảm bảo về mặt kinh tế. Nếu muốn ý tưởng của mình được truyền tải một cách tốt nhất, căn nhà của mình được ưng ý nhất, hãy liên hệ ngay với nội thất fuhome nhé mọi người.

+ Địa chỉ: Tòa Thăng Long Victory- Nam An Khánh – Hà Nội
+ Điện thoại: 0964985668 – 0981025170
+ Email: noithatfuhome@gmail.com

Leave a Reply