Thiết kế chung cư 80m2 đẹp sang trọng đầy đủ tiện nghi

Với diện tích 80m2 không gian thiết kế nội thất nhà chung cư vừa đủ tạo nên nơi ở đáp ứng độ thẩm mỹ đồng thời duy trì tính tiện nghi, thoải mái cho gia chủ.Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn cách thiết kế chung cư 80m2 đẹp đầy đủ tiện nghi nhất

XÁC ĐỊNH PHONG CÁCH CHUNG CƯ

Lưu ý thứ hai này cũng rất quan trọng, bạn cần hiểu rõ bản thân mình muốn gì để đưa ra những yêu cầu thiết kế rõ ràng nhất cho quá trình trang trí này. Trong trường hợp bạn hoàn toàn vô định, bạn cần tìm đến những kiến trúc sư có chuyên môn về thiết kế nội thất để nhờ họ tư vấn và giúp đỡ. Bạn hãy nói với họ về sở thích của bạn và kể cả những điều mà bạn không thích. Để từ đó, các kiến trúc sư sẽ hiểu nhiều về bạn hơn cũng như đưa ra cho bạn những phong cách cụ thể để bạn chọn lựa. Có như vậy mới tạo nên được một mẫu căn hộ chung cư đẹp.

MÀU SẮC CĂN HỘ CHUNG CƯ

Màu chủ đạo trong căn hộ là màu trắng kết hợp với xám nâu, điểm xuyết là tranh treo tường trang trí không gian thêm sinh động. Không gian phòng bếp và khách sẽ được nối liền với nhau để tận dụng tối đa diện tích.

Tham khảo thêm mẫu thiết kế nội thất chung cư 100m2 sang trọng hiện đại nhất hiện nay

THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ HỢP LÝ 

Trong thiết kế nếu bạn chỉ quan tâm nội thật đẹp không thì chưa đủ, bạn cần phải chú ý đến kích thước, màu sắc của từng đồ vật xem nó có hợp lý trong không gian mà bạn dự định đặt vào hay không. Điều này giúp bạn tránh tình trạng đồ vật quá bé nhỏ so với không gian hay ngược lại quá ta chiếm quá nhiều không gian sẽ khiến bạn và người thân sẽ cảm thấy ngột ngạc.

PHÒNG NGỦ

Phòng ngủ là nơi để nghỉ ngơi, thư giãn vì vậy KTS đã tiết chế tối đa đồ đạc trong phòng nhằm tạo không gian thoáng mát. Phòng ngủ cần được thiết kế để không chỉ mang lại cảm giác thoải mái mà còn phải tiện lợi. Trong phòng có những đồ nội thất đơn giản như giường ngủ đôi, kệ tivi, bàn làm việc… Vì thế căn phòng có thêm nhiều ánh sáng với hệ cửa sổ lớn, giúp không gian thêm dồi dào năng lượng sống.

 

 

 

Leave a Reply