Thi công nội thất Showroom – Bí quyết thu hút khách hàng

Showroom của bạn sẽ trở thành nơi hào nhoáng thu hút mọi ánh nhìn hay tẻ nhạt buồn chán? Nơi trưng bày là nơi mà khách hàng vừa đặt chân tới đã muốn mua hay chỉ nhìn đã vội bỏ đi? Điều đó phụ thuộc rất nhiều vào công đoạn thi công nội thất Showroom.

 Thiết kế nội thất Showroom theo xu hướng hiện đại 2

Minh họa cho thi công nội thất Showroom

Quy trình thi công nội thất Showroom

Bước 1: Khảo sát hiện trường. Sau khi bản thiết kế thi công nội thất đã được hoàn thiện, giám sát thi công sẽ kiểm tra sự phù hợp giữa hiện trạng, hiện trường thi công và bản thiết kế. Mục đích của giai đoạn này là để dự tính tiến độ thi công và điều chỉnh sao cho phù hợp với công trình. Đồng thời cũng để kịp thời xử lí các phát sinh, rủi ro không mong muốn.

Bước 2: Công tác nề. Bao gồm xây, vận chuyển, đổ bê tông, đổ đầm đất, cát, trát, láng, ốp lát, chèn khuôn,vv….

Bước 3: Công tác thạch cao.

Bước 4: Công tác lắp đặt điện, nước. Bao gồm các hoạt động lắp đặt, tháo dỡ đường ống cấp thoát nước, lắp đặt thiết bị sử dụng nước.

Bước 5: Công tác mộc/sắt/nhôm kính. Lắp ráp nội thất liên quan bằng nguyên liệu gỗ, sắt, nhôm kính,vv…. Đây là những vật dụng cực kì quan trọng và cần chăm chút tỉ mỉ để đem lại tính thẩm mỹ cao cho showroom của bạn.

Bước 6: Công tác sơn bả. Gồm các công đoạn như sơn nước, sơn dầu, sơn chống gỉ, sơn PU và đánh vecni các hạng mục theo yêu cầu.

Ngoài các bước thi công nội thất showroom ra bạn có thể xem thêm một số phương pháp thi công nội thất chung cư ở đây nhé!

 Thiết kế nội thất Showroom theo xu hướng hiện đại

Thiết kế nội thất Showroom theo xu hướng hiện đại

Bước 7: Công tác sửa chữa. Chống thấm, chống nứt, chống dột, chống mối các công trình. Công tác này đóng vai trò đảm bảo tuổi thọ, tính thẩm mỹ và cả sự đảm bảo cơ sở hạ tầng cho showroom.

Những lưu ý khi thi công nội thất showroom để thu hút khách hàng

Thứ nhất, khi thi công một hạng mục, cần lưu ý tiến độ thi công. Tiến độ càng lâu, chi phí phát sinh càng nhiều. Do đó, những nhà thực hiện cần chú ý tỉ mỉ vấn đề này để quá trình tiến hành được đảm bảo đúng với dự kiến.

Thứ hai, nội thất Showroom liên quan mật thiết đến sản phẩm được bày bán. Do đó, khi thiết kế cần lưu ý lựa chọn vật liệu, nguyên liệu, phong thủy, lẫn cách bài trí sao cho phù hợp với mục đích xây dựng.

Mặt khác, cần ưu tiên thứ tự các hạng mục, tránh chồng chéo và khó khăn trong quá trình thi công. Tìm hiểu kĩ về mặt bằng, địa điểm thi công cùng hiện trạng thực tế để giải quyết nhanh chóng và hợp lý các trường hợp xấu.

Do đó, hãy đến với chúng tôi để được tư vấn tận tình và giúp bạn hoàn thiện công trình một cách hoàn hảo nhất nhé. Mọi thắc mắc liên quan đến sản phẩm quý khác hàng có thể liên hệ ngay xưởng gỗ nội thất Fuhome tại

+ Địa chỉ: Tòa Thăng Long Victory- Nam An Khánh – Hà Nội
+ Điện thoại: 0964985668 – 0981025170
+ Email: noithatfuhome@gmail.com

Leave a Reply