Nội thất gỗ công nghiệp An Cường 

Nội thất gỗ công nghiệp An Cường có lẽ là lựa chọn hàng đầu của các đơn vị thi công nội thất cũng như các khách hàng, điều đó xuất phát từ chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm An Cường. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về các loại nội thất gỗ An Cường trong để có những kiến thức vững chắc nhất, có lựa chọn tốt nhất cho công trình của mình.

Nội thất gỗ công nghiệp An Cường luôn nhận được sụ tin tưởng của khách hàng

Nội thất gỗ công nghiệp An Cường luôn nhận được sụ tin tưởng của khách hàng

1. Điểm chung của các loại nội thất gỗ công nghiệp An Cường

Nói đến nội thất gỗ công nghiệp An Cường tức là nói đến công ty Cổ phần gỗ An Cường – một nhà sản xuất và cung cấp nguyên liệu decor, nguyên liệu trang trí nội thất hàng đầu tại Việt Nam trong nhiều năm gần đây. Nhắc đến gỗ An Cường, bạn sẽ nghĩ ngay đến những món đồ nội thất làm từ gỗ công nghiệp với giá thành khá rẻ mà tính thẩm mỹ đạt được luôn khiến các kiến trúc sư lẫn khách hàng hài lòng.

Đồ gỗ công nghiệp An Cường nói chung thường có chung một số đặc điểm dưới đây:

Có khả năng chống mối mọt tốt hơn gỗ tự nhiên

Nội thất gỗ công nghiệp được làm từ các nguyên liệu gỗ thừa trong tự nhiên như nhánh cây, các loại cây gỗ ngắn ngày…sau đó chúng được nghiền thành dăm gỗ hoặc bột gỗ rồi trộn với keo kết dính, các chất phụ gia để xử lý gỗ. Mối mọt vẫn có thể ăn gỗ công nghiệp nhưng keo dính cùng các chất phụ gia là nguyên nhân khiến mối mọt trở nên kén chọn hơn, chúng sẽ ăn gỗ công nghiệp chậm hơn gỗ tự nhiên. Bởi vậy, quả thật không sai khi nói nội thất gỗ công nghiệp An Cường có khả năng chống mối mọt tốt trong nhiều năm.

Nội thất gỗ công nghiệp An Cường được sử dụng cho mọi công trình

Nội thất gỗ công nghiệp An Cường được sử dụng cho mọi công trình

Nội thất gỗ công nghiệp chịu nước kém

Bạn nên phân biệt giữa khả năng chống chịu ẩm mốc và khả năng chịu nước của gỗ công nghiệp. Thông thường các loại gỗ An Cường có khả năng chống ẩm tốt do được bảo vệ tốt bởi lớp phủ bề mặt hoặc do một số loại có sử dụng chất chống ẩm trộn vào bột gỗ. Tuy nhiên, gỗ chống ẩm tốt chưa chắc đã chịu được nước tốt. Đa số các loại nội thất gỗ công nghiệp chỉ kháng nước, chống nước chứ không có khả năng ngâm hoàn toàn dưới nước trong một khoảng thời gian dài.

Nội thất làm bằng gỗ công nghiệp An Cường có độ cứng chắc cao

Nội thất gỗ công nghiệp giá rẻ An Cường có điểm chung là độ cứng chắc cao, khả năng chịu được lực tốt, không bị cong vênh hay co ngót do tác động của thời tiết, đây là một điểm cộng của gỗ công nghiệp so với đồ gỗ tự nhiên.

Leave a Reply