Nội thất Fuhome – Chuyên thi công trang trí nội thất uy tín

Thi công trang trí nội thất là bước cuối cùng trong khi xây dựng một ngôi nhà. Để mang đến một không gian sinh hoạt hoàn hảo và đầy đủ tính công năng thì mọi trình tự thực hiện phải cẩn thận và đảm bảo nhất. Tuy nhiên một quy trình thi công thế nào mới gọi là chất lượng? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết này, cùng đón xem nhé.

Quy trình thi công trang trí nội thất chuyên nghiệp nhất hiện nay

Tư vấn và trao đổi với khách hàng

Đội ngũ nhân viên thi công trang trí nội thất sẽ liên hệ khách hàng để trao đổi các thông tin về ý tưởng và tài chính định mức thực hiện. Từ đó sẽ tư vấn về về cách bài trí nội thất cũng như lựa chọn vật liệu phù hợp với kinh tế đã thảo luận.

Tham khảo một số mẫu mới trước khi thi công trang trí nội thất cho căn nhà

Tham khảo một số mẫu mới trước khi thi công trang trí nội thất cho căn nhà

Sau khi tư vấn thiết kế thi công nội thất xong xuôi thì khách hàng có nhiệm vụ thanh toán 30 – 50% số tiền trong bảng hợp đồng để phía thi công chính thức bắt tay vào làm việc.

Thiết kế bản vẽ 2D, 3D

Sau 2 – 3 ngày thì đội ngũ thi công trang trí nội thất sẽ gửi trực tiếp 3 bản vẽ 2D đến cho khách hàng lựa chọn. Lưu ý, đơn giá cho phong cách đơn giản, hiện đại, tân cổ điển… sẽ khác nhau vì vậy mức giá cũng sẽ chênh lệch ít nhiều so với kinh phí dự trù ban đầu.

Tiếp tục sau 3 ngày thì bên đơn vị thi công, trang trí nội thất sẽ gửi chi tiết không gian thiết kế từng phòng, cách phối màu, sử dụng nội thất thế nào đến cho bạn xem xét.

Bắt tay vào thi công trang trí nội thất

Tùy từng hạng mục công trình mà thời gian thi công sẽ chênh lệch ít nhiều. Cụ thể, nội thất chung cư thi công trong khoảng 45 ngày trở lên, biệt thự và nhà ở cơ bản 30 – 45 ngày, văn phòng 15 – 25 ngày trở lên, khách sạn và nhà hàng sẽ ước lượng theo bản vẽ.

Bàn giao và bảo hành

Nội thất Fuhome - Chuyên thi công trang trí nội thất uy tín

Sau khi hoàn thiện nội thất chung cư mọi phát sinh xảy ra đều được giải quyết dựa trên hợp đồng

Sau khi thi công trang trí nội thất hoàn chỉnh thì phía đơn vị thực hiện sẽ kiểm tra và xem xét toàn bộ lại sản phẩm. Tiếp đến tiến hành bàn giao và khách hàng cho ý kiến, mọi sự phát sinh không mong muốn đều được giải quyết dựa trên bản vẽ và chi tiết trong bản hợp đồng.

Hy vọng với những thông tin trong bài viết này thì bạn đã hiểu rõ hơn về quy trình thi công trang trí nội thất. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ chuyên nghiệp trong việc này, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng.

Nội thất Fuhome – đợn vị tổ chức chuyên cung cấp các dịch vụ từ vấn thiết kế nội thất văn phòng – chung cư – nhà ở – khách sạn -showroom- cửa hàng/….. với chât lượng tốt , giá rẻ và nhanh nhất

+ Địa chỉ: Tòa Thăng Long Victory- Nam An Khánh – Hà Nội
+ Điện thoại: 0964985668 – 0981025170
+ Email: noithatfuhome@gmail.com
+ Wedsite:  https://noithatchonhadep.net/

Leave a Reply