Những sai lầm nghiêm trọng khi thi công nội thất biệt thự mini

Để thi công và thiết kế một biệt thự mini đẹp cần cần hoàn hảo về cấu trúc và cách bài trí các đồ nội thất với nhau. Các gia đình vì muốn tiết kiệm một chút chi phí đã tự bài trí các đồ nội thất theo sở thích của mình. Tuy nhiên, hầu hết các gia đình đều bị thiếu kiến thức về thiết kế và thi công nội thất biệt thự mini dẫn đến ngôi biệt thự trở nên thiếu sức sống, không gian chật chội làm mất đi tính thẩm mỹ của căn biệt thự. Hầu như mọi gia đình đều mắc phải những sai lầm chủ yếu dưới đây.

Không biết quy tắc 2/3 khi thi công nội thất biệt thự của mình

Những sai lầm nghiêm trọng khi thi công nội thất biệt thự mini

Quy tắc vàng 2/3 khi thi công nội thất biệt thự của bạn

Hầu hết, tất cả chúng ta đi mua đồ đều mua theo cảm tính, chọn những món đồ mà mình thấy thuận mắt nhất nhưng chúng ta quên mất việc phải phối hợp những món đồ ấy như thế nào khi đặt trong cùng một không gian.

Lời khuyên của các chuyên gia thiết kế và thi công nội thất biệt thự của Fuhome đã giúp bạn giải quyết những khó khăn này. Chẳng hạn như: khi mua bộ bàn ghế sofa thì nên mua loại có tỉ lệ bằng 2/3 so với bức tường gần đó nhất. tỷ lệ vàng này sẽ đem lại sự kết hợp hài hòa giữa các đồ nội thất với nhau mang lại tính thẩm mỹ cao cho căn biệt thự của bạn.

Vội vàng chạy theo xu hướng mới nhất

Những sai lầm nghiêm trọng khi thi công nội thất biệt thự mini

Không nên vội vàng chạy theo xu hướng mới nhất

Bạn nên tham khảo những xu hướng nhà ở mới nhất và các mẫu thiết kế đẹp nhất trước khi thi công nội thất biệt thự mini của mình. Tuy nhiên bạn chỉ nên tham khảo, phong cách thiết kế luôn thay đổi rất nhanh chóng, bạn sẽ phải hối hận vì đã quyết định đi theo những phong cách thiết kế nội thất mới nhất.

Tự tin vào gu thẩm mỹ của mình

Không nên quá tin tưởng vào gu thẩm mỹ của bản thân

Rất nhiều người tự cho rằng mình có con mắt thẩm mỹ cao nên luôn tự tin vào khả năng phối đồ của bản thân. Thi công nội thất biệt thự cần có sự kết hợp của nhiều yếu tố khác nhau như: phong thủy, kinh nghiệm về sắp xếp đồ nội thất, kiến thức về nội thất để có được một không gian thoải mái và tiện nghi. 

Bố trí cắm ổ điện thiếu hợp lý

Hầu đa mọi người đểu chỉ chú ý đến cách bài trí đồ nội thất sao cho để có một căn phòng tiện nghi và thoải mái nhất mà quên đi việc bài trí hệ thống ổ cắm điện trong căn biệt thự của mình. Hãy thiết kế ổ cắm điện theo những thói quen hàng ngày của mình.

Lựa chọn công ty nội thất thiếu uy tín và rẻ tiền

Đừng bao giờ nghĩ rằng sử dụng dịch vụ của một công ty giá rẻ mà nội thất luôn đạt chất lượng. Những món đồ nội thất sẽ gắn với căn biệt thự của bạn trong khoảng thời gian rất dài, muốn lựa chọn được sản phẩm bền bạn cần phải lựa chọn được công ty uy tín và chất lượng.

Hãy gửi gắm niềm tin của bạn cho Fuhome. Fuhome luôn đảm bảo sẽ đem đến cho bạn một không gian sống hoàn hảo, tiện nghi và thoải mái nhất.

+ Điện thoại: 0964.985.668 – 098.102.5170

+ Email: noithatfuhome@gmail.com

Leave a Reply