Lưu ý khi thi công đồ gỗ nội thất theo thiết kế

Với những nhu cầu ngày càng lớn của việc trang trí nội thất hiện đại mà những công trình cần đến dịch vụ thi công đồ gỗ nội thất theo thiết kế cũng rất đa dạng. Tuy nhiên việc thiết kế nội thất theo yêu cầu ẩn chứa nhiều rủi ro. Nếu như công trình của bạn đang cần thi công đồ gỗ nội thất theo thiết kế thì cần phải chú ý một số vấn đề cơ bản như sau.

Lưu ý khi thi công đồ gỗ nội thất theo thiết kế 4

Lưu ý khi chọn đơn vị thi công đồ gỗ nội thất theo thiết kế

Thi công đồ gỗ nội thất theo thiết kế cần biết trước điều gì

Bạn cần nắm được về chất liệu gỗ

Thông thường trong bản thiết kế hoặc như tính toán ban đầu của chủ đầu tư hoặc gia chủ thì sẽ chỉ định sử dụng loại gỗ này. Nhưng khi thuê các đơn vị bên ngoài thi công bạn rất khó có thể nắm bắt được bên thi công sẽ sử dụng chất liệu gỗ chính xác hay không.

Do đó bạn cần nắm được những chất liệu gỗ cơ bản như gỗ xoan đào, gỗ sồi, gỗ pơ mu, trắc, cẩm lai… hoặc các loại gỗ nhân tạo. Bên cạnh đó bạn cũng cần biết các đặc điểm nhận diện các loại gỗ này để giám sát được loại gỗ mà bên thi công sử dụng cho sản phẩm của mình.

Bạn cần xem trước các sản phẩm của đơn vị thi công

Để có thể có những sản phẩm thi công nội thất đẹp thì bạn cần tham khảo trước các sản phẩm thực tế của đơn vị đó. Trong thị trường nội thất đồ gỗ đa dạng như hiện nay thì không thiếu các đơn vị “treo đầu dê bán thịt chó”. Những đơn vị này không chỉ khiến bạn bị mất tiền mà còn tốn thời gian cũng như chậm tiến độ hoàn thiện công trình.

Lưu ý khi thi công đồ gỗ nội thất theo thiết kế 2 Lưu ý khi thi công đồ gỗ nội thất theo thiết kế 1

Tham khảo trước một số mẫu sản phẩm thực tế

Chính vì thế bạn nên đến khảo sát thật kỹ các sản phẩm của đơn vị đó để tránh khỏi những rủi ro không may trong khi thi công đồ gỗ nội thất theo thiết kế của mình nhé.

Hãy chọn đơn vị uy tín

Vì là sản phẩm thi công theo thiết kế, không có sẵn trên thị trường cho nên để đảm bảo được chất lượng bạn hãy chọn đơn vị thi công nội thất trọn gói uy tín. Nhưng thế nào là đơn vị thi công đồ gỗ nội thất theo thiết kế trọn gói uy tín?

Thứ nhất, là đơn vị có quy trình làm việc chuyên nghiệp. Khi tìm hiểu các đơn vị này trên Google bạn nên tìm hiểu quy trình làm việc, cách thức làm việc như thế nào. Đặc biệt là thời hạn hoàn thành sản phẩm phải chính xác như hợp đồng.

Thứ hai, đơn vị có đội ngũ thi công lành nghề. Chất lượng sản phẩm bắt nguồn từ những thợ thi công trực tiếp cho nên bạn có thể tham khảo thêm về thông tin của các đơn vị thi công nội nhất. 

Cuối cùng hãy chọn các đơn vị có thời gian  cam kết về chất lượng sản phẩm. Trên đây là một số lưu ý cơ bản để bạn có thể chọn được đơn vị thi công đồ gỗ nội thất theo thiết kế uy tín. Và đừng quên chọn Nội thất Fuhome chúng tôi để tham khảo về sản phẩm và dịch vụ ngay bây giờ nhé.

Nội thất Fuhome – đợn vị tổ chức chuyên cung cấp các dịch vụ từ vấn thiết kế nội thất văn phòng – chung cư – nhà ở – khách sạn -showroom- cửa hàng/….. với chât lượng tốt , giá rẻ và nhanh nhất

+ Địa chỉ: Tòa Thăng Long Victory- Nam An Khánh – Hà Nội
+ Điện thoại: 0964985668 – 0981025170
+ Email: noithatfuhome@gmail.com
+ Wedsite: https://noithatchonhadep.net/

Leave a Reply