Kinh nghiệm thiết kế nội thất chung cư tại Hà Nội

Số lượng chung cư tại Hà Nội hiện nay là rất lớn và vẫn đang không ngừng tăng lên. Người dân lựa chọn sống trong các chung cư này cũng đang tăng từng ngày. Chính vì thế nhu cầu thiết kế nội thất chung cư tại Hà Nội cũng trở nên cấp thiết hơn. Chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm thiết kế, trang trí nội thất cho các chung cư tại Hà Nội để tạo ấn tượng tốt cho mọi người mà bạn không nên bỏ qua.

2 điều cần biết khi thiết kế nội thất chung cư tại Hà Nội

Thiết kế nội thất chung cư tại Hà Nội có diện tích lớn

Đối với những chung cư cao cấp, có diện tích lớn, không gian rộng rãi thì việc thiết kế nội thất cho căn hộ chung cư đó sẽ dễ dàng hơn khi mà người đảm nhận thiết kế có nhiều phương án lựa chọn. Các kiến trúc sư sẽ có nhiều phong cách thiết kế để lựa chọn mà không cần lo lắng về những hạn chế khi tiến hành. 

Có nhiều phong cách thiết kế được áp dụng, ví dụ như là phong cách hiện đại, phong cách cổ điển, phong cách tân cổ điển, … đều hết sức ấn tượng và đẹp mắt. Màu sắc chủ đạo và các đồ nội thất, sắp xếp đồ nội thất cũng dễ dàng và có nhiều chọn lựa chọn. 

thiết kế nội thất chung cư tại Hà Nội 2

Thiết kế căn hộ chung cư ấm áp

Đó là bởi vì có không gian rộng nên chủ nhà và nhóm thiết kế sẽ được quyền lựa chọn nhiều màu sắc, đôi khi là bất quy tắc, chỉ cần là do sở thích của những vị chủ nhà. Hơn nữa vì có không gian rộng lớn mà đồ nội thất nhiều một chút cũng không cần lo lắng về nơi sắp đặt và cách sắp xếp. 

Dù vậy thì tất cả mọi thứ vẫn cần nhờ đến sự phối hợp và khả năng sáng tạo của nhóm kiến trúc sư nhằm giúp tất cả có sự kết hợp và cân bằng hợp lý, tạo nên một không gian nội thất chung cư cao cấp đẹp đẽ, ấn tượng. 

Thiết kế nội thất chung cư tại Hà Nội có diện tích nhỏ: 

Hiện nay số lượng chung cư giá rẻ có diện tích khiêm tốn cần thiết kế nội thất dành cho những đối tượng bình dân là rất lớn. Đối với những căn hộ chung cư như vậy, các kiến trúc sư sẽ có ít sự lựa chọn hơn vì phải cân nhắc nhiều yếu tố. Nhưng đồng thời cũng là cơ hội cho các kiến trúc sư tự do sáng tạo theo yêu thích để thử thách bản thân. 

thiết kế nội thất chung cư tại Hà Nội

Thiết kế nội thất chung cư tại Hà Nội diện tích nhỏ

Phong cách thiết kế hiện đại và tối giản thường sẽ được lựa chọn nhiều hơn nhằm giúp tạo nên những khoảng trống hợp lý, giúp căn phòng trở nên rộng rãi hơn. Bên cạnh đó để không gian những căn hộ chung cư này trở nên rộng và thoáng hơn, thường thì đội ngũ thiết kế nội thất sẽ chọn các màu sắc sáng, màu trung tính. 

Đồ đạc nội thất trong những căn hộ này cũng không nhiều, được sắp xếp chia thành các khối không gian nhỏ. Chất lượng đồ đạc tùy theo nhu cầu sử dụng của từng gia đình. 

Trên đây là những kinh nghiệm thiết kế nội thất chung cư tại Hà Nội mà các bạn nên tham khảo khi muốn trang trí cho căn hộ của mình. Chúc các bạn thành công. 

Nội thất Fuhome – đợn vị tổ chức chuyên cung cấp các dịch vụ từ vấn thiết kế nội thất văn phòng – chung cư – nhà ở – khách sạn -showroom- cửa hàng/….. với chât lượng tốt , giá rẻ và nhanh nhất

+ Địa chỉ: Tòa Thăng Long Victory- Nam An Khánh – Hà Nội
+ Điện thoại: 0964985668 – 0981025170
+ Email: noithatfuhome@gmail.com
+ Wedsite: https://noithatchonhadep.net/

Leave a Reply