Giải đáp: Nội thất Fuhome thi công có tốt không?

Một trong những băn khoăn nhiều nhất của khách hàng trước khi lựa chọn Fuhome là vấn đề Nội thất Fuhome thi công có tốt không, dịch vụ của đơn vị này như thế nào? Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể giải đáp cho lo lắng của mình bởi sự hạn chế của các nguồn thông tin. Hiểu được vấn đề mà khách hàng lo lắng, chúng tôi sẽ giúp bạn sáng tỏ những lo ngại mà bạn đang gặp phải.

Giải đáp: Nội thất Fuhome thi công có tốt không?

Nội thất Fuhome luôn mang đến cho bạn sự tin tưởng ở mọi công trình

Nội thất Fuhome thi công có tốt không?

Nếu muốn đánh giá Nội thất Fuhome thi công có tốt không, bạn cần dựa trên chất lượng công trình mà đơn vị này bàn giao cho khách hàng như thế nào. Một đơn vị thi công tốt sẽ thể hiện ở quá trình thi công, kết quả thi công cũng như chất lượng dịch vụ mà họ mang tới cho khách hàng.

Nội thất Fuhome ngoài thiết kế còn chuyên thi công các công trình nội thất nhà ở, nhà chung cư, nhà phố, biệt thự, spa, nhà hàng, quán cà phê…Những công trình này sau khi hoàn thành đều có chất lượng tốt, nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Đây là lý do chính để bạn không cần lo lắng về việc Nội thất Fuhome thi công có tốt không:

  →  Công trình được thi công bởi Fuhome đều đảm bảo đúng với thiết kế và đúng với tiêu chuẩn, quy chuẩn thiết kế. Trong quá trình thi công, đơn vị luôn bám sát với bản vẽ để thực hiện, nếu có vấn đề cần sửa chữa, thay thế thì sẽ thảo luận lại với kiến trúc sư và khách hàng để tìm ra giải pháp phù hợp.

  →  Trong quá trình thi công, luôn có sự giám sát chặt chẽ của kiến trúc sư để đảm bảo công trình được tiến hành đúng quy trình, đúng thiết kế, không xảy ra sai sót.

  →  Chất lượng công trình sau khi hoàn thành đảm bảo bền chắc, hoạt động tốt với một số yếu tố chủ chốt như:

  →  Đồ nội thất có cánh tủ đều đảm bảo chắc chắn, được đóng mở một cách dễ dàng, không bị va đập, không bị cong vênh, có tính thẩm mỹ cao về màu sắc, họa tiết…

  →  Các ray trượt, rãnh trượt đều hoạt động tốt, không bị chệch khi chuyển động

  →  Đồ nội thất sau khi hoàn thành có khả năng chống mối mọt, chịu lực tốt, không bị cong vênh, co ngót, một số loại có khả năng chống ẩm mốc hiệu quả.

  →  Bản lề, ốc vít không bị gỉ ố, đảm bảo chất lượng và bền chắc

  →  Nội thất sau khi hoàn thành thi công đảm bảo an toàn cho khách hàng khi sử dụng.

Nội thất Fuhome thi công có tốt không?

Nội thất Fuhome có hệ thống nhà xưởng rộng đến 1000m2

Nhân viên làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, đúng tiến độ, đảm bảo tính kỉ luật…Các công trình thiết kế nội thất luôn được bàn giao cho khách hàng đúng thời hạn cam kết. Dịch vụ bảo hành, bảo trì được chú trọng để hỗ trợ sửa chữa những sản phẩm bị hư hỏng sau một thời gian sử dụng.

Chất lượng công trình được thể hiện rõ sau khi hoàn thành thi công, bởi vậy, những điều nêu trong bài viết trên đây đã phần nào giúp bạn giải đáp được lo lắng Nội thất Fuhome thi công có tốt không. Để được tư vấn kĩ hơn về vấn đề này, bạn có thể liên hệ theo hotline hoặc đến trực tiếp công ty, đội ngũ nhân viên sẽ tiếp đón và hỗ trợ một cách nhiệt tình nhất.

Leave a Reply