Những lưu ý khi đặt giường gỗ đúng nguyên tắc phong thủy

Giường không chỉ là nơi nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt mỏi mà giường ngủ còn thể hiện những ý nghĩa phong thủy riêng. Việc đặt giường ngủ theo đúng nguyên tắc phong thủy sẽ giúp gia ngủ có những giấc ngủ ngon, mang đến một tinh thần thoải mái. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn một số lưu ý đặt giường gỗ đúng nguyên tắc phong thủy.

4  lưu ý đặt giường gỗ đúng nguyên tắc phong thủy

Không nên đặt giường gần cửa ra vào

Nguyên tắc đặt giường gỗ đầu tiên giúp gia chủ cảm thấy thoải mái, giấc ngủ ngon và sâu hơn đó là không nên đặt giường gần với cửa ra vào. Bởi theo phong thủy khi đặt giường cạnh cửa ra vào sẽ tạo luồng khí không tốt cho phòng ngủ.

Tuy nhiên, giường ngủ không được đặt cạnh nhưng bạn lại nên đặt đối diện với cửa ra vào. Bởi khi đặt đối diện với cửa sẽ giúp bạn có thể quan sát phía bên ngoài dễ dàng hơn, mang đến cảm giác an toàn khi ngủ.

Ngoài việc không nên đặt giường gỗ gần với cửa chính thì bạn cũng không đặt gần cửa sổ. Bởi trong khi ngủ khí lực của bạn cũng rất dễ bị thoát ra bên ngoài nếu nằm gần cửa sổ.

4  lưu ý đặt giường gỗ đúng nguyên tắc phong thủy

Tuyệt đối không nên đặt giường ngủ gần với cửa ra vào.

Nên đặt giường ngủ ở giữa phòng

Khi đặt giường gỗ bạn nên đặt ở giữa phòng để tạo nên sự hài hòa và cân đối cho phòng ngủ. Đặc biệt, theo nguyên tắc phong thủy thì khi đặt giường ngủ ở giữa phòng sẽ giúp các mối quan hệ được tốt đẹp hơn như quan hệ vợ chồng.

Hơn thế nữa, việc đặt giường ở giữa phòng còn giúp dòng năng lượng bên trong của mỗi người được thúc đẩy. Từ đó, nâng cao hiệu quả làm việc cũng như tạo cho giấc ngủ được sâu và ngon hơn.

Tham khảo thêm một vài phương pháp thi công nội thất chung cư được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay ở đây nhé.

4  lưu ý đặt giường gỗ đúng nguyên tắc phong thủy 1

Khi đặt giường bạn nên đặt ở giữa phòng để tạo nên sự hài hòa và thúc đẩy nguồn năng lượng tích cực.

Không đặt giường gỗ đối diện với gương

Một lưu ý nữa khi đặt giường ngủ là không nên đặt đối diện với gương. Khi đặt giường đối diện với gương sẽ tạo cảm giác bất an như có người nằm bên cạnh. Ngoài ra, đặt giường đối diện với gương sẽ khiến vượng khí bị suy giảm từ đó giấc ngủ sẽ không được sâu.

Mặt khác, khi ngủ bạn còn thường xuyên bị mê sảng, tinh thần hoảng loạn. Nếu để lâu sẽ gây suy nhược cơ thể, ảnh hưởng tới sức khỏe. Vì vậy, bạn tuyệt đối không được đặt giường đối diện với gương.

4  lưu ý đặt giường gỗ đúng nguyên tắc phong thủy 3

Tuyệt đối không được đặt giường gỗ đối diện với gương.

Không đặt giường ngay dưới quạt trần

Nguyên tắc phong thủy cuối cùng mà bạn cũng cần phải chú ý khi đặt giường ngủ đó là tuyệt đối không được đặt giường gỗ ngay dưới quạt trần hoặc các loại bóng đèn chùm. Khi đặt giường ngủ dưới những đồ vật này sẽ khiến giấc ngủ các bạn không được sâu giấc, tạo áp lực. Đây chính là lý do tại sao sau mỗi buổi sáng thức dậy bạn thường có cảm giác mệt mỏi.

Không chỉ vậy, khi đặt giường ngủ ngay phía dưới quạt trần, các loại đèn chùm trang trí sẽ không được an toàn. Bởi nếu không may xảy ra chập điện hoặc bất kỳ sự cố nào bạn sẽ gặp nguy hiểm.

4  lưu ý đặt giường gỗ đúng nguyên tắc phong thủy 5

Không đặt giường ngay dưới các vật dụng trên trần nhà.

Hy vọng rằng với những chia sẻ trên của chúng tôi đã giúp các bạn biết cách nên đặt giường gỗ đúng nguyên tắc phong thủy. Nếu đang có nhu cầu đặt mua giường gỗ các bạn có thể liên hệ với xưởng thi công nội thất Fuhome. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại giường gỗ với mẫu mã đa dạng và chất lượng tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua:

– Địa chỉ: Tòa Thăng Long Victory- Nam An Khánh  – Hà Nội

– Điện thoại: 0964.985.668 – 098.102.5170

– Email: noithatfuhome@gmail.com

– Website: www.noithatfuhome.com

– Xưởng sản xuất: Xóm 6, Yên Sở, Hoài Đức, Hà Nội

Leave a Reply