TOP 4 phong cách thiết kế nội thất chung cư giá rẻ hiện nay

Để có thể thi công thiết kế nội thất chung cư giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và đầy đủ công năng sử dụng. Đòi hỏi đơn vị thi công cần phải đảm bảo rất nhiều yếu tố từ cách chọn phong cách thiết kế, bài trí sắp xếp, chọn gam màu, yếu tố phong thủy,… chỉ có như thế mới giúp căn nhà có được tính nhất quán cần thiết.

TOP 4 phong cách thiết kế nội thất chung cư giá rẻ hiện nay

Khi bạn muốn thi công nội thất cho căn hộ chung cư thì bạn vẫn phải có những định hướng nhất định về phong cách thiết kế. Và hiện nay có rất nhiều phong cách mới, hiện đai giúp cho gia chủ có nhiều sự lựa chọn hơn. Ví dụ như: phong cách hiện đại, tân cổ điển, cổ điển, Bắc Âu,…. Mỗi kiểu thiết kế như vậy đều có những ưu và nhược điểm riêng.

Thiết kế nội thất chung cư giá rẻ đơn giản phong cách

Thiết kế nội thất chung cư giá rẻ đơn giản phong cách

Với các căn hộ chung cư có diện tích 50m2, 60m2, 70m2 là một căn hộ không nhỏ mà cũng không quá lớn. Theo kinh nghiệm của của các Kiến Trúc Sư những phòng cách thiết kế nội thất này đòi hỏi cần có sự bài trí sắp xếp thật hợp lý làm sao tạo dựng một sự cân bằng cần thiết cho tổng quan căn hộ.

– Thiết kế phong cách hiện đại

Phong cách thiết kế hiện đại luôn là tâm điểm được nhiều gia đình lựa chọn hiện nay bởi sự thực dụng của chúng. Phong cách này thường hướng chúng ta tới sự thoải mái, tiện nghi sở hữu độ thẩm mỹ ở mức cao. Các không gian phòng khách mang đặc trưng kết cấu mở hoàn toàn, các mẫu sofa đơn giản sở hữu sự tinh tế cẩn thận trong đường nét tuyến tính.

– Thiết kế phong cách tân cổ điển

Đây là phong cách thiết kế có thể nói sẽ trở thành xu hướng nhưng để đáp ứng được điều này bạn cần có một lượng kinh phí không hề nhỏ đau nhé. Thiết kế chung cư phong cách tân cổ điển không quá câu nệ theo một khuôn thước cứng nhắc như trong quá khứ mà thay vào đó là sự tối giản, hướng đến sự toàn vẹn của đồ đạc, không gian và ánh sáng trong căn phòng.

Điểm noiot bật của phong cách nội thất tân cổ điển thu hút khách hàng không chỉ bởi vẻ đẹp hiện đại, tiện nghi mà còn ẩn chứa những điểm độc đáo của sự cổ điển, sang trọng cuốn hút. Chính vì thế đây là những nguyên nhân khiến nhiều khách hàng yêu thích phong cách nội thất này hơn hẳn các phong cách nội thất khác.

Phong cách thiết kế nội thất theo xu hướng tân cổ điển

– Thiết kế phong cách trẻ trung hiện đại

Phong cách thiết kế này thường phù hợp với những hộ gia đình trẻ tuổi bởi nó thường phô ra những nét trẻ trung cũng như tính cách của mình. Với phong cách thiết kế nội thất chung cư giá rẻ này, gia chủ hoàn toàn có thể sáng tạo cho riêng mình một không gian “tùy biến” mà không cần theo bát cứ một khuôn mẫu nào khác. Đặc biệt gia chủ có thể tạo điểm nhấn cho mình tạo sự riêng biệt như màu sắc hợp mệnh, tuổi ….

– Thiết kế phong cách đơn giản

Xu hướng thiết kế nội thất đơn giản phù hợp với những căn hộ chung cư có diện tích nhỏ từ 45m2, 50m2, 60m2,… Bởi nó giúp bạn tạo thêm những khoảng không gian trống làm tăng diện tích căn hộ cộng thêm sự tối giản, đơn giản nhưng hiệu quả cao về công năng sử dụng. Phong cách đơn giản mang đến một không gian gần gũi, ấm áp đúng với ý nghĩa của 2 từ “mái ấm” . Không chỉ thế chúng còn thường sử dụng gam màu trung tính nên có những ưu điểm vượt trội theo thời gian mà không lo lỗi thời.

Hy vọng với những chia sẻ về các phong cách thiết kế nội thất chung cư giá rẻ trên đây sẽ giúp bạn tìm chọn được phong cách phù hợp cho căn nhà của mình nhất.

Leave a Reply